Nhà hoàn cảnh, bé trai mút túi nước cơm ngon lành, ai nhìn cũng xót xa

Share on facebook
Share on google

Chẳng cần dỗ dành nịnh nọt, hình ảnh bé trai tự mút túi nước cơm ngon lành thật sự đã chạm tới trái tim của rất nhiều người.

Nuôi dưỡng con cái, hẳn là bậc làm cha làm mẹ nào cũng muốn cho trẻ được hưởng những thứ tốt nhất. Thế nhưng cũng do hoàn cảnh mà không phải bất kỳ ai cũng có thể lo cho con mình cái ăn giấc ngủ thật đủ đầy.

Vừa qua trong một group của các mẹ bỉm sữa đã chia sẻ đoạn video từ mạng xã hội Tik Tok đáng chú ý. Trong video ngắn đó là cảnh một đứa trẻ còn khá non nớt những đã tự biết cầm túi ni-lông, bên trong chứa thứ nước có màu trắng đục và mút một cách ngon lành.

Theo lời dẫn của người đăng tải đoạn video thì đó chính là nước cơm. Người này cho biết: “Nhìn cảnh này mà mình nhói lòng thực sự. Con mình thì hết sữa nọ đến sữa kia. Thế mới thấy được sự may mắn khi vẫn còn có thể chăm lo cho con một cách đủ đầy. Thương quá! Bé bú nước cơm nhé mọi người”.

Xót lòng cảnh em bé tự uống nước cơm đựng trong bao ni-lông, nhìn lại con mình thấy vẫn còn sung sướng lắm

Đoạn video nhanh chóng thu hút sự quan của cộng đồng các mẹ bỉm sữa. Hầu như ai cũng bày tỏ sự thương cảm và xót xa cho em bé trong video vì ở thời buổi hiện đại như bây giờ bé vẫn phải uống nước cơm.

Nhiều mẹ quan sát hành động còn suy luận em bé có vẻ rất khéo léo trong việc cầm túi ni-lông và mút nước cơm từ đó, nó chứng tỏ đây chắc chắn không phải lần đầu tiên em được uống loại nước này.

Một số bà mẹ tỏ ra đồng cảm khi cho biết không cầm nổi nước mắt khi chứng kiến hình ảnh này. Nhìn sang con mình họ thấy còn sung sướng và may mắn hơn đứa trẻ kia kia rất nhiều. Một mẹ cho hay: “Con mình chỉ cần không bú bình vài ba hôm là mẹ đã lo sốt vó lên thay núm ti rồi thay bình sữa đủ kiểu. Trong khi đứa bé trong đoạn video tới cái bình sữa bình thường cũng không có, phải từ cầm túi ni-lông uống nước cơm”.

Một người khác bình luận: “Thương em bé này quá. Chắc vì hoàn cảnh nên bố mẹ em mới phải để em uống nước cơm như thế chứ bố mẹ nào mà chả thương con và muốn mang lại cho con những điều tốt đẹp nhất. Nhìn bé rồi nhìn lại con mình thấy vẫn còn sung sướng chán”.

Một số mẹ lạc quan hơn chia sẻ rằng: “Nhìn bé lại nhớ mình ngày xửa ngày xưa cũng uống nước cơm mà lớn. Uống nước cơm thực ra cũng tốt mọi người ạ. Nhưng giá bé có cái bình tử tế uống thì mình nhìn cũng đỡ xót xa hơn”.!

Theo gia đình mới